Thay đổi cách thức tham gia bán rom / giải pháp

kiem-tien-online-muafile

Kính gửi: Quý đối tác

FileRomVN.com xin gửi tới bạn lời chào trân trọng nhất và cảm ơn sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi thời gian qua.

Nhằm đa dạng hóa nguồn tài nguyên, FileRomVN.com xin gửi đến quý đối tác hình thức tham gia bán file trên FileRomVN.com áp dụng từ ngày 17/4/2016 cụ thể như sau:

*Hình thức 1: Đăng bán giải pháp tự động, doanh thu chia

  • Đối với hình thức này, bạn sẽ biên soạn nội dung giải pháp, kèm link tải các thứ cần thiết, giá giải pháp sau kèm theo thông tin cá nhân Họ tên, SĐT, TK ngân hàng. đó gửi về email FileRomVN.com@gmail.com hoặc trang đăng ký bán giải pháp.
  • Nếu giải pháp đc duyệt đăng ( miễn phí đăng ), Admin sẽ đăng bài của bạn đã gửi qua mail lên trang chủ, mỗi khi có người mua giải pháp sẽ có email thông báo đến bạn, hàng tuần sẽ cung cấp log những người đã mua giải pháp của bạn, 1 thành viên mua giải pháp vs giá 100K thì bạn sẽ đc hưởng 65%, trong 35% còn lại, FileRomVN.com sẽ chi trả cho dịch vụ thẻ nạp 30% và hưởng 5%.
  • Bạn có thể gửi email yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào khi TK đủ 100K ( ko tính chủ nhật và ngày lễ )

*Hình thức 2: Đóng phí đăng giải pháp 1 lần, bạn hưởng 100% số tiền bán đc

  • Với hính thức này FileRomVN.com sẽ nhận phí đăng, doanh thu bạn hưởng 100%, bạn có thể bán bất cứ giải pháp nào bạn muốn, FileRomVN.com chỉ giúp giải pháp của bạn đc hiển thị, người mua sẽ trực triếp liên hệ với bạn nhận giải pháp đồng thời thanh toán với bạn. Hoàn toàn ko phải phụ thuộc vào FileRomVN.com.
  • Để đăng, gửi giới thiệu về giải pháp ( ko cần gửi nội dung ) + thông tin liên lạc qua FileRomVN.com@gmail.com hoặc trang đăng ký bán giải pháp
  • Phí đăng: 100k / hiển thị trên FileRomVN.com trong thời gian 3 tháng.

Để đạt hiệu quả cao, bạn nên bán file, giải pháp hiếm, chưa xuất hiện trên google

Giải pháp tham gia trên FileRomVN.com sẽ được tối ưu seo, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng.

Rất mong nhận đc sự hợp tác và giúp đỡ của bạn.

Trả lời