Link tải nhanh ios 9.1

Rạng sáng nay, Apple đã chính thức phát hành iOS 9.1 đến người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Đây được xem là phiên bản nâng cấp lớn đầu tiên từ khi Apple tung iOS 9 sau hơn một tháng tung phiên bản thử nghiệm dành cho các lập trình viên.

ios_91

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9 Nhanh Chóng

Fw iOS 9.1 lần này, ngoài việc hỗ trợ thêm Unicode 7 và 8 thì Apple còn thêm nhiều biểu tượng Emoji là các loại bánh, phô mai và bắp rang… và hơn thế nữa.

Ngoài ra, trên iOS 9.1 lần này được cãi thiện tốt tính năng Live Photo để thông minh hơn nhằm mục đích loại bỏ được những khoánh khoắc không cần thiết như hạ máy hoặc nâng máy lên trong lúc chụp ảnh. Ngoài nâng cấp này, thì trong ứng dụng Massage còn cho phép người dùng hiển thị các hình ảnh trong danh bạ hay Apple News dành cho người dùng tại quốc gia Anh và bổ sung thêm một số hình nền mới.

Ngoài những thay đổi lớn ở trên, iOS 9.1 còn bổ cung thêm nhiều tính năng nới và sữa lỗi bảo mật, nâng cấp hiệu năng sử dụng và cập nhật để tương thích với các thiết bị cho các sản phẩm của Apple như TV, iPad Pro…

Để nâng cấp fw iOS 9.1 thông qua OTA (Over-The-Air) cho iPhone, iPad hoặc hoặc iPod Touch bằng cách vào Settings -> Ganeral -> Software Update hoặc có thể tải các File Fw bên dưới để restore thông qua iTunes trên máy tính.

LINK TẢI IOS 9.1 FIRMWARE CHO IPHONE, IPAD, IPOD TOUCH

Từ khóa: fw 9.1 , ios 9.1, down nhanh ios 9.1 , link down ios 9.1, link tai ios 9.1

Trả lời